Hotline: 1800 6634

donchicken.marcom@gmail.com

SET CƠM GÀ MỚI TOANH, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?
SET CƠM GÀ MỚI TOANH, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

SET CƠM GÀ MỚI TOANH, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

5 set cơm mới toanh đảm bảo sẽ đáp ứng được khẩu vị của mọi khách hàng khó tính nhất. Gà là món ăn chủ đạo của cả set cơm, được chế biến đa đa dạng từ gà rán/nướng thường dành cho ai chót yêu thích hương vị nguyên bản của món gà, sốt teriyaki cho các tín đồ hảo ngọt, hay cái cảm giác xuýt xoa khi thưởng thức gà cay. Gía ưu đãi 50k vẫn đang được áp dụng đến hết ngày 13/12 này đó nha (giá gốc #100K). Vì điều kiện thời tiết không được ủng hộ nên các bạn cố gắng order sớm để chúng mình có thể chuẩn bị và SHIP đến đúng giờ nhé. ????Cơm gà sốt tỏi (ăn kèm cùng xúc xích, kim chi, nui và salad rau) ???? Cơm gà sốt teriyaki (ăn kèm cùng xúc xích, kim chi, nui và salad rau) ???? Cơm gà rán (ăn kèm cùng trứng ốp, xúc xích, kim chi và salad) ???? Cơm gà nướng (ăn kèm cùng trứng ốp, xúc xích, kim chi và salad) ???? Cơm gà cay (ăn kèm cùng xúc xích, kim chi, nui và salad rau) ???? FREESHIP áp dụng cho 5 suất cơm hộp (tối đa 3km). ???? ONLY SHIPPING ???? Áp dụng với Don Chicken Hàm Nghi

5 set cơm mới toanh đảm bảo sẽ đáp ứng được khẩu vị của mọi khách hàng khó tính nhất. Gà là món ăn chủ đạo của cả set cơm, được chế biến đa đa dạng từ gà rán/nướng thường dành cho ai chót yêu thích hương vị nguyên bản của món gà, sốt teriyaki cho các tín đồ hảo ngọt, hay cái cảm giác xuýt xoa khi thưởng thức gà cay. 
Gía ưu đãi 50k vẫn đang được áp dụng đến hết ngày 13/12 này đó nha (giá gốc #100K). Vì điều kiện thời tiết không được ủng hộ nên các bạn cố gắng order sớm để chúng mình có thể chuẩn bị và SHIP đến đúng giờ nhé.
????Cơm gà sốt tỏi (ăn kèm cùng xúc xích, kim chi, nui và salad rau)???? Cơm gà sốt teriyaki (ăn kèm cùng xúc xích, kim chi, nui và salad rau)???? Cơm gà rán (ăn kèm cùng trứng ốp, xúc xích, kim chi và salad)???? Cơm gà nướng (ăn kèm cùng trứng ốp, xúc xích, kim chi và salad)???? Cơm gà cay (ăn kèm cùng xúc xích, kim chi, nui và salad rau) 
???? FREESHIP áp dụng cho 5 suất cơm hộp (tối đa 3km).???? ONLY SHIPPING???? Áp dụng với Don Chicken Hàm Nghi